Vì sao nhà thép tiền chế dân dụng chưa phổ biến

Thảo luận trong 'Tư Vấn Xây Dựng Thiết Kế' bắt đầu bởi tuyentgxd, 9 Tháng một 2017.

 1. tuyentgxd Member

  Nhà thép vốn được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng công nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta lại rất ít khi bắt gặp các công trình nhà thép tiền chế dân dụng mặc dù những công trình được xây dựng bằng giải pháp này vốn mang trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Vậy lí do là gì mà giải pháp này lại chưa được đón nhận trong lĩnh vực dân dụng vốn có nhiều tiềm năng này? Câu trả lời chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
  Đầu tiên, phải nói tới quan niệm của người Việt mình, một ngôi nhà kiên cố phải được xây dựng bằng bê tông, gạch, đá,... chứ không phải hoàn toàn từ thép như giải pháp xây dựng nhà tiền chế. Chính vì cái quan niệm này mà hầu hết mọi người vẫn chưa đủ niềm tin để chọn lựa một giải pháp xây dựng đã được chứng minh là hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.
  [IMG]
  Thứ hai, là các công ty thi công lắp dựng nhà thép vẫn chưa thực sự quan tâm tới mảng xây dựng này mà vẫn tập trung vào xây dựng công nghiệp. Vì vậy mà không có những ngôi nhà mẫu cho khách hàng được trải nghiệm và đánh giá về giải pháp xây dựng này. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới giải pháp nhà tiền chế chưa thể có chỗ đứng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.
  Cần phải có nhiều giải pháp tích cực hơn giúp mọi người nhận ra những lợi ích thiết thực của phương pháp xây dựng này. Có như vậy nó mới có thể thành công như trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.
  Cần tìm hiểu thêm về nhà tiền chế, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:
  Công ty nhà tiền chế Thế Giới Xây Dựng
  74 Đường 30/4, Phường Tân Thành, Quận Tân phú, TPHCM
  Điện thoại: 08 6280 6789

Chia sẻ trang này