Ưu điểm của bàn gấp chân sắt Hòa Phát trên thị trường

Thảo luận trong 'Tin Rao Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi quydoanh5493, 12 Tháng một 2017.

 1. quydoanh5493 Member

  Ưu điểm nổi bật nhất của vật liệu sắt chính chân và thiết kế làm cho sản phẩm bền theo thời gian. Mặt bàn được làm bằng gỗ chống xước, kết hợp chống cháy của công nghệ tiên tiến nên được hình thành các đường cong tạo nên sự mềm mại, duyên dáng. bảng bổ sung (trước phần bảng) được đấm sắt tấm tĩnh điện phun sơn chất lượng cao, độ bền và độ tin cậy để tạo ra sản phẩm. Hai chân của phun sơn tĩnh điện sắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và rất dai dẳng trong môi trường khí hậu nóng ẩm của nước ta.

  Trong màu sắc, dòng sản phẩm bàn làm việc chân sắt của Nội thất Hòa Phát thường sử dụng các màu sắc trung tính như ánh sáng ghi, trắng hoặc dẫn kỷ lục ... Với thiết kế trẻ trung,, bàn làm việc ưa thích, chân sắt khi kết hợp Hòa Phát với nội thất văn phòng như ghế cao cấp Hòa Phát, ngăn kéo tài liệu ... sẽ làm cho phong cách hiện đại tổng thể để quản lý không gian làm việc của bạn.
  [IMG]


  Tùy thuộc vào các mẫu thiết kế là mỗi sản phẩm có thể có thêm các chi tiết như ngăn kéo treo, ngăn kéo di động, khay hoặc máy tính ... tại các điểm nhàn nhã chân sắt. Với dòng sản phẩm này, nhà thiết kế Hòa Phát cũng bao gồm nhiều mô-đun máy tính để bàn được ngăn cách với nhau bởi các phân vùng văn phòng, giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng tạo sự nhất quán và phong cách cho văn phòng của bạn.

  Một tính năng của bàn chân sắt giá rất phải chăng, chỉ 1.000.000-3.000.000. Hơn nữa như dòng sản phẩm này bền như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một số lượng đáng kể trong sự vắng mặt của một bảng mới được thay thường xuyên.

  Tham khảo két sắt hòa phát giữ an toàn cho tài sản của bạn

Chia sẻ trang này