Trị bệnh hỏi hẳn bệnh viêm xoang ra sao

Thảo luận trong 'Y Tế & Sức Khỏe' bắt đầu bởi sumhevidatpham, 12 Tháng một 2017.

 1. sumhevidatpham New Member

  Về những tư vấn này với những người mắc xoang thì bản thân tôi đã ổn định việc học hành và chuẩn bị bước vào một công việc ưa thích tại nước Pháp. Và thực thụ tôi cảm thấy rất may mắn khi biết đến bài thuốc chữa viêm xoang của bác sĩ Hoàng Sầm – Sản phẩm chữa bệnh viêm xoang mũi từ thiên nhiên đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm xoang lâu ngày đeo bám trong những năm qua.

  Cá nhân tôi theo học khoa xây cất và quản trị tại trường Insa trong thành phố Lyon, trên đất Pháp. Muốn thực hiện được giấc mơ xuất ngoại và trở nên một kỹ sư giỏi, bản thân tôi đã bắt buộc phấn đấu rất nhiều từ cấp 3. chuẩn đoán hướng tương lai từ rất sớm, bắt buộc tôi lên phương án học tập, cũng nhờ nỗ lực và may mắn mà ơn giời mọi thứ đi đúng như tôi dự kiến. Cho đến khi gần kết thúc 3 năm đầu học lớp tuyển chọn của Đại học xây dựng bản thân tôi khởi đầu đi xin học bổng để học tiếp tại Pháp.

  Bản thân tôi tươi sáng về Kiến thức về những gì tôi đã được học cũng như ngoại ngữ và Anh ngữ của mình. tuy thế, tôi khởi đầu chạm chán bất trắc bởi vì thể trạng, mà chi tiết là viêm xoang từ lâu. Nghe chừng ko có gì nghiêm trọng nhưng quả thực với cá nhân tôi, bệnh viêm xoang như một ác mộng.

  Khoảng năm lớp 12, vì lịch học rầm rịt nên việc ăn uống, sinh hoạt của tôi không được ổn định. Bữa cơmcá nhân tôi toàn xuất phát lúc 10h đêm, buộc phải đợt đó tôi bị đau dạ dày, thân thể thì vốn đã mảnh khảnh thêm việc tiêu hóa ko hiệu quả bắt buộc thể trạng yếu đi. Lên đại học thì cá nhân tôi khởi đầu mắc xoang, có lẽ vì môi trường toàn quốc khói bụi quá, tôi bạn nam lại tự phụ nên ko dùng khẩu trang hay mũ mão gì. Mấy cái hội chứng đau đầu, hắt xì, mũi chảy dịch cá nhân tôi nghĩ cũng “xoàng” thôi và sẽ tự hết chứ ko thuốc men gì, và cũng không phải biết đó chính là triệu chứng bệnh viêm xoang.

  Để có “hồ sơ” đẹp – cơ sở cho việc xin học bổng du học, bản thân tôi xả thân học. Khi có chút thời gian thảnh thơi thì tôi tích cực tham gia tình nguyện cũng vui cần đâm ra cũng “quên” bệnh. Đến khi từ lâu, biến thể hoạt động, hệ lụy thể trạng nghiêm trọng tôi mới đích thực lo âu.

  Bệnh viêm mũi xoang cản trở bản thân tôi như nào?

  Tôi gửi hồ sơ xin Học bổng Đại sứ quán Pháp (loại học bổng danh giá nhất) với chờ đợi nhập học đúng vào kì mùa khô. Các thứ tôi chuẩn mắc khá tốt, nhưng đúng giai đoạn đó, viêm xoang càng nặng làm tôi đau nhức trên khu hốc mắt trước. phổ biến cơn đau điếng người, nói không thành tiếng, tiếng nói cũng bị lệch tông và phát âm ngoại ngữ ko chuẩn, kèm với đó là mùi hôi từ miệng khiến tôi mất tỏa nắng hơn.

  Đúng ngày phỏng vấn ở Đại sứ quán, vừa run vì nên “đối mặt” với 3 vị giảm khảo, vừa mắc ho do dịch mũi chảy xuống họng liên tiếp khiến bản thân tôi mất bình tĩnh lúc nào không hay, có câu nói tiếng Pháp, có câu lại “đá” sang tiếng Anh, trình diễn ko mạch lạc chút nào dù trước đó chỉ vài tuần tôi đã đạt được bằng B2 tiếng Pháp. Và công hiệu dễ hiểu, tôi trượt.

  Cũng may là ngoài việc xin học bổng của Đại sứ quán Pháp, cá nhân tôi còn làm 3 hồ sơ để xin những học bổng khác. Trong số đó, cá nhân tôi may mắn trúng một.

  Biết đến Sumhevi

  Trong lúc hoàn thành giấy tờ với trường và hy vọng làm thủ tục nhập học,bản thân tôi vừa điều trị viêm xoang song song với việc rèn luyện ngoại ngữ. tôi có tham khảo các loại thuốc điều trị xoang, đến cả viện để khám nhưng nếu chữa trị theo phác đồ các thứ thì ko kịp. phải lúc đó tôi nghĩ bụng uống thuốc gì đó lành lành để hãm lại bệnh thôi chứ ko mong chữa được. Nói thật là đọc vậy chứ quẩn thế nào tôi ra hiệu thuốc gần nhà, nói bệnh và trình bày tình cảnh của mình bà ấy đưa cho lọ thuốc thảo dược trị bệnh xoang Sumhevi. Tôi thây giá thuốc có vẻ mắc hơn các mặt hàng cùng loại nhưng bà ấy bảo tính ra cả phương án dùng thì đồng nhất thôi, với lại thuốc tốt, có khởi thủy từ thảo dược hiệu quả cần tôi đồng ý mua 2 hộp. ko ngờ tôi uống cũng thấy đỡ nên hết lại lấy tiếp, cứ thế tính ra cũng buộc phải uống đc 3-4 hộp thì thấy dấu hiệu viêm xoang toàn bộ ko còn.

  Tôi học tại trường Insa Lyon. Đến khi chuẩn mắc hành lý, nhìn áo rét phệ sụ tôi mới nhớ ra vào mùa đông thì cái mũi của tôi chắc đi tong. Nhiệt độ âm tận tình, dù rằng Lyon khá là rét mướt so vớin phổ biến vùng khác của nước Pháp nhưng vẫn thấy hơi hãi. Lúc ấy, do không thấy mũi làm sao nữa nên uống được mấy hộp Sumhevi thì tôi tự dừng thuốc. Nhớ lại lời bà bán thuốc có nhắc uống thuốc chữa bệnh cần đủ phương hướng buộc phải tôi tìm tòi thông báo kỹ hơn về dược phẩm này và quyết định mua thêm 8 hộp thiên nhiên trị bệnh viêm xoang mũi Sumhevi để xuất hành tới Lyon.

  Sang đến nơi, tôi được xếp đặt chỗ ăn ở bình ổn trong 1 căn nhà thuê phổ biến với mấy bạn Việt Nam. không khí ở đây khá trong lành, nguyên vùng núi bắt buộc tha hồ lắm. Khi đó Lyon đang mùa đông và tôi tiếp tục trị xoang theo đúng phác đồ với Sumhevi…

  Sáng đi tàu điện đến trường, học rồi nghỉ trưa, chiều lên thư viện, uống thuốc để điều trị viêm xoang đều đặn và nhịp sống cũng êm ả trôi qua. Sang bên này ko đi xe máy, chỉ có xe điện rồi đi bộ thành thử cũng giúp mình có nề thói tốt. Chỉ có điều thời tiết bên này lạnh quá, nhiệt độ chỉ tầm 5-6 độ và có nắng nhưng mũi cá nhân tôi vẫn đỏ ửng lên như cà chua. Sumhevi tháng đầu tiên cũng ko đủ giúp tôi hết buốt đầu, còn mũi thì vẫn ngứa ngáy, “nhảy mũi” và sổ nước mũi đa dạng. Sang tháng thứ hai trời vẫn lạnh, nhưng khi tôi dùng hết tháng thì thấy đỡ rộng rãi hơn phổ biến. Cứ thế hết hướng 8 hộp viêm xoang mũi không còn góp mặt trong cuộc thế tôi nữa.

  Sang tháng thứ 7, tôi xuất phát đi thực nghiệm, gọi là ở trong rừng luôn. sản phẩm xây hầm qua núi, tuy là có bụi bặm nhưng bởi vì rừng rộng rãi cây nên ko khí vẫn khá trong sạch.

  Trị bệnh viêm xoang mũi

  Chắc cũng 1 phần bởi vì thời tiết bên này tôi hợp hơn so với ở Việt Nam nên đến hiện tại, khi đang sắp chấm dứt 2 năm học và chuẩn bị đi làm bên này thì tôi vẫn chưa 1 lần mắc bệnh viêm xoang mũi quấy rầy thêm một lần nào.

  Tôi có vài lời san sẻ như vậy, hy vọng sẽ giúp ích được cho rộng rãi bạn đang và sẽ du học tại những giang sơn có mùa đông lạnh như nơi này để có 1 thể trạng vững vàng và suy nghĩ học tập hiệu quả nhất. rốt cuộc, xin chúc Tổng hợp những người mắc xoang sẽ có những thưởng thức hấp dẫn trên hành trình chinh phục những ước mong kiến thức và cánh cửa tương lai.

  Nguồn tổng hợp: sumhevi.vn/benh-viem-xoang-mui

Chia sẻ trang này