Tình trạng ô nhiễm lưu vực sông ở nước ta như thế nào

Thảo luận trong 'Phong Thủy Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cucuong, 10 Tháng một 2017.

 1. cucuong Member

  Việt Nam đang trong sự ô nhiễm trầm trọng tại các khu vực như sông khá là quan trọng và cần đòi hỏi các cơ quan chức năng phải có biện pháp ngăn chặn kịp thời để tránh để lại những hậu quả về sau. Khi các nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng thì hệ thống cống ngầm sẽ không tránh được bị tắc nghẽn cống. Khi đó lại có nhiều những sự rủi ro không đáng có ấy.
  Theo như thong cau cong nghet tai da nang cho thấy hiện nay mức độ ô nhiễm nước ở các lưu vực càng ngày càng tăng. Chất lượng sông hoặc cống vẫn đang tiếp tục suy thoái ở nhiều nơi và đặc biệt hơn là những đoạn sông chảy qua khu đô thị và các khu công nghiệp. Trước những bất cập này mà việc ngăn chặn mức độ gia tăng ô nhiễm ở những lưu vực sông và trả lại sự sạch sẽ hơn. Nếu bạn cứ để đến khi ô nhiễm trầm trọng thì việc thi công như thông cống hay xây dựng hệ thống xử nước thải cũng không còn hiệu quả nữa.
  [IMG]

  Với những nhiệm vụ bảo vệ môi trường là của mọi người, chứ không phải riêng của một ai và trách nhiệm của cơ quan chức năng nào cả và cũng không hề nhỏ để giúp một phần nào cho những lưu vực sông, hồ được sạch sẽ hơn. Cho nên vai trò của sông, hồ đối với đời sống và sản xuất của con người rất là quan trọng, nếu thiếu đi thì việc sản xuất sẽ trở nên khó và có thể bị trì trệ cũng như môi trường bị ô nhiễm quá nặng.
  Trên tình trạng thực tế thì ô nhiễm ở hệ thống lưu vực sông ở nước ta đang gần như rất phức tạp. Cho nên bạn cần đòi hỏi sự đồng lòng của tất cả mọi người cùng nhau xây dựng môi trường xanh cho chinh mình nhé.
  CÔNG TY TNHH MTV THÔNG CHIẾN
  Địa chỉ: 39/1 Phan Tứ, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0936 972 871 - 0905 687 543
  website: sửa điều hòa tại đà nẵng, sua dieu hoa tai da nang

Chia sẻ trang này