Thiết kế đồ nội thất spa đẹp độc đáo ấn tượng

Thảo luận trong 'Tư Vấn Xây Dựng Thiết Kế' bắt đầu bởi MinLan, 11 Tháng một 2017.

 1. MinLan New Member

  Một nơi chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho những chị em phụ nữ để lôi kéo được KH thì ko chỉ yêu cầu ở sự chuyên nghiệp tay nghề của người bán hàng chăm sóc mà yếu tố đồ nội thất còn đóng 1 vai trò cực kỳ cần phải có góp phần nên sự thành công cho spa ấy. Việc thiết kế nội thất Spa phải đảm bảo sự đồng đều về mặt diện tích, ánh sáng, sắc màu, các đồ nội thất như tủ trưng bày, giường nằm...

  [IMG]
  Sự xếp đặt ko logic giữa những phòng chức năng là lí do dẫn tới sự bất tiện cho cả NV và KH sử dụng dịch vụ. Đương nhiên, thiết kế spa ấy còn tạo ra mất điểm trong mắt mọi người.

  Một thiết kế spa đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp là thiết kế phải tạo được điểm nhấn cho toàn bộ công trình của mình. Ngoài ra, phải tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho các khách hàng.
  Tiêu chí để thiết kế nội thất spa đơn vị sóc sức khỏe và sắc đẹp như sau:
  [IMG]
  • Thiết kế spa đẹp: là yếu tố cần phải có nhất mà 1 Spa cần phải phải có.
  • Hình ảnh: bố cục cửa hàng Spa mang tính nghệ thuật và điểm nhấn tổ chức để mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tốt nhất.
  • Spa phải thể hiện được sự đẳng cấp: đây là nguyên tố mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng mà mình hướng đến.
  • Công năng dùng: một thiết kế nội thất cửa hàng spa đẹp và cần phải đạt đến độ hoàn mỹ không thể bỏ qua nguyên tố này.
  • Màu của logo, màu phong thủy: sẽ giúp đơn vị đạt hiệu quả tốt hơn.
  Việc thiết kế nội thất spa đòi hỏi yêu cầu phải đầu tư chuyên nghiệp và có thêm các ý tưởng mới đem phong cách riêng nên bạn ko thể đầu tư sơ sài mà cần có sự tư vấn thiết kế của các công ty thiết kế đồ nội thất chuyên nghiệp.

  Xem ngay gói thiết kế shop miễn phí tiền thiết kế khi khách hàng thi công của chúng tôi

Chia sẻ trang này