Những thắc mắc của khách hàng về dự án Vincity Hà Nội

Thảo luận trong 'Phong Thủy Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi huyenhoc, 9 Tháng một 2017.

 1. huyenhoc New Member

  TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI VỚI KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN VINCITY HÀ NỘI, ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU CÂU HỎI VỀ VINCITY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐẶT RA VÀ MONG MUỐN NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI SỚM NHẤT.
  Dưới đây là một số câu giải đáp dành cho các câu hỏi về nhà ở đại chúng Vincity được quý khách thắc bận bịu nhiều nhất để làm rõ hơn về loại thực phẩm chức năng này:
  1.Vincity Hà Nội sẽ phù hợp với đối tượng nào?
  Trả lời:
  Tất cả một số khách và hộ gia đình có mức thu nhập trong khoảng 20-30 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu căn hộ tại dự án Vincity Hà Nội. Với mức lương bổng này, cộng thêm việc nhà băng sẽ tương trợ từ 70-80% thì chỉ 4-6 năm là bạn có thể hoàn toàn sở hữu căn hộ của người dùng.
  2.Vincity Hà Nội được tiến hành tại đâu?
  Trả lời:
  Theo tất thẩy chúng tôi được biết, dự kiến giảng đoàn Vingroup sẽ bắt đầu xây dựng các Căn hộ Vincity tại khu vực Hà Nội như chung cư Vincity Gia Lâm, căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng, Căn hộ Vincity Tây Mỗ, chung cư Vincity Đại Mỗ…. Trong đó, dự án căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ có quy hoạch gần 300 ha, ở Đan Phượng là 130ha.
  Theo như một số thông tin đã được đưa tin, dự kiến các dự án Vincity tại Hà Nội như dự án chung cư Vincity Đại Mỗ, căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng, dự án Vincity Gia Lâm sẽ sớm được triển khai. Trong đó, chung cư Vincity Gia Lâm có quy mô gần 300ha.
  3. nguyên do các khu đô thị Vincity được triển khai ở ngoại thành?
  Trả lời:
  Việc triển khai các dự án bên ngoài trung thực lòng phố sẽ mang lại một mức giá thành hợp lý hơn. Giúp cho bạn có thể mua được được một sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn trọn vẹn tiện ích cùng với một môi trường sống trong lành và tân tiến, đương đại.
  ngoài ra, việc bắt đầu các dự án tại địa điểm tại ngoại thành sẽ giúp giảm thiểu mật độ dân số trong trung tâm.
  4.Với mức đơn giá như vậy liệu có chắc chắn về chất lượng?
  Trả lời: Có
  Theo như ông Lê Khắc Tiệp: Các khu đô thị Vincity sẽ luôn chắc chắn chất lượng, bởi vì đây là tiêu chí hàng đầu xây dựng lên danh tiếng của Vingroup. Ở mọi dự án bởi vì Vingroup tiến hành luôn được đảm bảo chất lượng tòa tháp bên cạnh các tiện ích trọn vẹn cho cư dân.
  Sự sinh ra của thương hiệu nhà ở Vincity là minh chứng cho việc Vingroup sẽ tham dự vào phân khúc nhà chi phí thấp, nhưng mà trong đó Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 thành phố sẽ được Vingroup triển khai sớm. dự định thị trường trong 5 năm tới sẽ vô cùng sôi động.

  Trên đây chỉ là một vài câu hỏi để quý khách hiểu rõ hơn về các chung cư Vincity tại Hà Nội, bây giờ vẫn chưa có thông tin chính thức từ CDT.

Chia sẻ trang này