Mẹo giúp tay lái điện cân bằng giỏi giang

Thảo luận trong 'Chuyên Ô Tô & Xe Máy' bắt đầu bởi cuaninh92, 8 Tháng một 2017.

 1. cuaninh92 Member

  Khi nhìn những hình ảnh điêu luyện của một ai đó trên chiếc xe điện cân bằng 2 bánh bạn bắt gặp trên phố chắc hẳn sẽ làm bạn thích thú vô cùng và muốn đượ trải nghiệm cảm giác như thế.Nhiều câu hỏi bạn đnag đặt ra như tại sao lại có lẽ đứng và cầm lái cho xe chạy được? Hay tại sao người cầm lái có lẽ cua,lượn điêu luyện như vậy?.Bạn muốn được chiếm lĩnh một chiếc xe sáng ý như thế nhưng lại lo lắng về việc tập luyện để biến thành một tay đua siêu hạng.Hãy để xedien1banh.con chia sẻ cho bạn những thủ thuật tay lái điêu luyện,giúp bạn trải nghiệm những cảm giác thú vị và lôi cuốn được ánh nhìn.
  1.Tập tiến,lùi và lật ngược
  Đây là bước cơ bản lần thứ nhất bạn phải học khi bắt đầu giữ cân bằng trên xe điện,đây cũng là bước đầu khá đơn giản bạn chỉ việc di chuyển xe về phía trước với khoảng cách vài chục cm sau đó bạn lại di chuyển lùi lại. Cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần khi bạn đã điều khiển nhuần nhuyễn là đạt yêu cầu.
  [IMG]
  2.Tập xoay vòng
  Bước này sẽ khó hơn bước 1 một chút nhưng bạn có thể yên tâm với thủ thuật xoay vòng này bạn chỉ cần phải ngồi xuống giữ cân bằng 1 bên bánh xe để bên còn lại tự xoay vòng.
  Vidieo :youtube.com/watch?v=CkcPbuStZH4&index=35&list=PLBdK-Ip3_TqV-Wn1wperuzzWednk7N0M3
  3.Đứng một bên và xoay
  Bạn chỉ cần thực hiện đứng 2 chân trên cùng 1 bên bánh xe và di chuyển bánh xe xoay quanh với trọng tâm vòng xoay chính là bánh còn lại là đạt yêu cầu đặt ra.
  4.Ngồi trên xe và tập xoay tròn
  Bước này có vẻ như khá chóng mặt,đây là thủ thuật mà bạn có thể thực hiện bằng cách ngồi 1 bên trên chiếc xe theo chiều dọc của xe sau đó bạn đặt 2 bàn chân lên bên còn lại và điều khiển xe với trọng tâm là vị trí ngồi của bạn
  5.Xoay xe với góc 180 độ
  Thủ thuật giúp bạn thục hiện động tác này chính là bạn chỉ cần dùng 2 chân xoay chiếc xe 180 độ sau đó nhảy lên cùng lúc và đáp xuống lại khi chiếc xe về vị trí ban đầu.Động tác này được rất đa số mọi người chơi xe trưng dụng,đây cũng là động tác khá khó đòi hỏi bạn phải bỏ chút thời gian và sự bền bỉ khi tập luyện
  6.Tập chồng cây chuối
  Trong 6 thủ thuật chúng tôi đưa lại thì đây sẽ là thủ thuật khó và phức tạp nhất và thường tương tự với các bạn nam hơn.Cách thực hiện thủ thuật này là đặt 2 tay trên xe và trồng chuối, sau đó dùng tay để điều khiển xe di chuyển.Điều quan trọng nhất trong thủ thuật này chính là sức mạnh đôi tay và khả năng cân bằng người trên không chính vì thế bạn phải dẻo dai tập luyện sẽ thành công
  Chỉ cần bạn bền bỉ tập luyện 6 thủ thuật trên dứt khoát trong thời gian ngắn bạn sẽ biến thành một tay chơi xe thứ thiệt.
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn : calvimoto.com/

Chia sẻ trang này