Hàng Rào Nhôm Đúc - Hàng Rào Đẹp Cho Công Trình Biệt Thự

Thảo luận trong 'Tin Rao Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi namkhanhaz, 12 Tháng một 2017.

 1. namkhanhaz Member

  Ngày nay, Hang Rao Nhom Duc đã trở nên phổ biến hơn ở khắp các công trình, từ nhà riêng đến những khu resort nghỉ dưỡng, từ biệt thự cá nhân đến những khách sạn sang trọng, từ những quán café đến các nhà hàng ăn uống…Hàng Rào Nhôm Đúc giúp tô điểm thêm vẻ sang trọng cho công trình. Để có một Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc Đẹp, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu là những yếu tố không thể bỏ qua.
  [IMG]
  1. Kiểu Dáng Hàng Rào Nhôm Đúc:
  Hàng Rào Nhôm Đúc có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn: Bao kín/ khe hở? Thẳng/ cong? Cao, thấp, trung bình? Tiêu chí ban đầu của Hàng Rào Hợp Kim Nhôm Đúc là biểu tượng phân cách không gian nên hàng rào có khe hở giữa các thanh thường là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó đem lại nhiều ánh sáng cho không gian bên trong đồng thời tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Như vậy, kiểu cách hàng rào ngoài việc thẩm mỹ còn đi đôi với tính hữu ích cho người sử dụng.
  2. Màu Sắc Hàng Rào Nhôm Đúc:
  Thông thường màu sắc là màu của vật liệu làm Hàng Rào Nhôm Đúc, đối với vật liệu dễ bị mối mọt như gỗ và hoen gỉ như sắt thì có sơn thêm, nhưng qua thời gian, màu sơn trôi đi làm hàng rào trở nên xấu đi. Màu sắc Hàng Rào nên hòa hợp với thiên nhiên và có nét thân thiện. Do đó, khi chọn vật liệu làm hàng rào, ta nên chú trọng vấn đề màu sắc vật liệu ngay từ đầu.
  3. Vật Liệu Hàng Rào Nhôm Đúc:
  Hàng Rào Nhôm Đúc được Đúc Nguyên Khối từ Hợp Kim Nhôm nên rất chắc chắn và bền bỉ. Với công nghệ Đúc Chân Không được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp cho Hàng Rào Nhôm Đúc luôn sang trọng và bền bỉ.

Chia sẻ trang này