Giải đáp thắc mắc về nguyên nhân gây hôi nách

Thảo luận trong 'Y Tế & Sức Khỏe' bắt đầu bởi tieubang22, 12 Tháng một 2017.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách cũng là một tình trạg bệnh lý thườg gặp ở con người, nó khôg loại trừ lứa tuổi nào, dù là trẻ em, thanh niên, người trưởng thành, thậm chí người đã toan về già vẫn mắc phải. Vậy nguyên nhân gây bệnh hôi nách do đâu ? Mời bạn đọc qua nhé

  [IMG]

  Dưới đây là tổng hợp tất cả nguyên nhân gây hôi nách thườg gặp.

  Ở độ tuổi khoảg từ 12-18: đây là độ tuổi dậy thì của trẻ, cơ thể phát triển rất mạnh dẫn đến sự tăng cường bài tiết, tiết nhiều mồ hôi cũng là một trog những nguyên nhân gây nên mùi hôi nách khó chịu nhất là khi kiến thức về vệ sinh thân thể của trẻ còn kém.

  Hay ở phụ nữ mang thai và sau sinh do sự thay đổi nội tiết tố trog cơ thể cũng dẫn gây ra mùi hôi nách khó chịu

  Bệnh hôi nách là một căn bệnh di truyền. Nếu người mẹ bị, có thể di truyền mùi hôi nách cho con của họ và mùi hôi nách cũg biến đổi theo độ tuổi bởi do mùi hôi nách phụ thuộc vào sự phát triển của tuyến mồ hôi nên khi càg về tuổi xế chiều, tuyến mồ hôi hoạt độg yếu hơn thì mùi hôi nách cũng giảm đi dần.

  Do do các thực phẩm dễ gây hôi nách như các thực phẩm có tính chất cay, nóg làm bạn dễ ra mồ hôi mỗi khi hoạt độg mạnh.

  Do tâm trạg của bạn khôg ổn định, thườg hay lo lắng.

  Xem thêm: cách chữa hôi nách tận gốc

  Một căn bệnh khôg ai mong muốn nhưng vô tình mắc phải khiến cho chính chủ nhân của nó cảm thấy tự ti trog cuộc sống, tự ti trog mọi hoạt độg giao tiếp với người xug quanh bởi những nỗi lo gây mùi khó chịu. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi nách, lấy lại niềm tin cho người bệnh?

  Có rất nhiều cách trị hôi nách khác nhau, có thể nhờ đến sự can thiệp của thủ pháp nội soi thẩm mỹ để loại bỏ tuyến mồ hôi. Nhưng thủ pháp chữa bệnh hôi nách tự nhiên vẫn được ưu ái hơn bởi nó khôg tốn kém và khôg lo để lại những di chứng về sau.

Chia sẻ trang này