Cùng nhau thay đổi vườn rau trên sân thượng

Thảo luận trong 'Sân Vườn & Tiểu Cảnh Đẹp' bắt đầu bởi lã phương chi, 17 Tháng mười hai 2016.

 1. lã phương chi New Member

  Để phục vụ cho việc trồng rau sạch tại nhà của mỗi gia đình thì ngoài việc chọn lựa những phụ kiện để trồng rau sạch như các bộ khung chậu nhựa, giá sắt v lỗ.... thì còn một sản phẩm đang được nhiều người tìm mua đó là sản phẩm chậu ghép nhựa trồng rau thông minh. Đây là một sản phẩm đang được nhiều người đánh giá rất cao bởi tính thông minh mà chúng mang lại. Thông thường các bạn sẽ gặp chậu này ngoài thị trường nhưng là hàng của Trung Quốc nhưng bạn lại lo sợ về chất lượng sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Chính vì thế Công ty Quang Anh đã cho ra mắt sản phẩm này, hàng do Công ty trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên các bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.
  Chậu ghép nhựa trồng rau thông minh này rất phù hợp để bạn trồng trên sân thượng, ban công.... Một khu vườn trên mái được sử dụng loại chậu này sẽ rất đẹp và mang lại sự tiện dụng khi bạn sử dụng
  Dưới đây là hình ảnh những vườn rau sạch sử dụng chậu ghép trồng rau thông minh.
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Vườn rau sạch được trồng đan xen các loại rau xanh, đa dạng về các loại rau giúp bạn thay đổi cải thiện các món ăn làm như thế bạn thấy đỡ chán hơn khi ngày nào cũng ăn mãi một loại rau.
  Sử dụng chậu ghép nhìn sân thượng nhà bạn sạch đẹp và có thẩm mỹ và nhìn quy mô hơn rất nhiều, ngăn nắp, gọn gàng thuận lợi cho việc chăm sóc cũng như thu hoạch.
  Bạn đang có nhu cầu làm vườn rau sạch tại nhà và bạn chưa biết chọn đơn vị nào. Hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất, luôn làm hài lòng khách hàng.
  Công ty Quang Anh
  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà nội
  Hotline:043.5410.214 - 0972.622.699
  Website:congtrinhxanh360@gmail.com
  Email:congtrinhxanh360@gmail.com

Chia sẻ trang này