Có nhất thiết vay theo lương phải cần hợp đồng lao động?

Thảo luận trong 'Chuyên Bất Động Sản & Nhà Đất' bắt đầu bởi buitai95, 12 Tháng một 2017.

 1. buitai95 New Member

  Có lẽ những bài viết trước về vay vốn không thế chấp lương thì ắt hẳn khách hàng cũng đã biết rõ điều kiện vay theo lương là gì? Chuẩn bị những thủ tục gì? Nhưng có một vấn đề tồn tại mà nhiều quý vị đang gặp phải khó khăn trong khâu chuẩn bị thủ tục đó là hợp đồng lao động.
  Ở mọi ngân hàng cho vay vốn không thế chấp điều đòi hỏi người đi vay tiêu dùng phải cung cấp được bản hợp đồng xác nhận thời kì công tác Khi bao lâu. Rồi nhà băng sẽ cân nhắc kĩ lưỡng mới đưa ra quyết định cho vay hay không? Mức hỗ trợ là bao nhiêu và thời gian bao lâu?
  vay tiền theo lương có cần phải có hợp đồng lao động?
  Nhìn sơ qua có thể nhận định rằng vay tiêu dùng theo lương không chỉ dựa vào yếu tố bảng lương mà còn dựa vào thời gian làm việc ở công ty trong bao lâu?
  Chị Lương – 35 tuổi có chia sẻ rằng: “Tôi làm thủ tục vay không thế chấp ở Đà Nẵng cùng gói vay theo bảng lương nhưng do trong quá trình sinh hoạt tôi đánh mất hợp đồng lao động không biết tỉ lệ duyệt thủ tục có cao không?”. Anh Tiến ở Quảng Ngãi cũng chia sẽ thêm:”Tôi mới làm việc tại đơn vị hiện nay tại được 11 tháng, chưa có hợp đồng lao động và có thể dùng giấy xác nhận lương thay thế được không?”
  Đây là 2 trường hợp mà vaytinchap3s đưa ra để chúng ta cũng mổ sẽ.
  Trường hợp thứ nhất: Nếu bản thân có hợp đồng lao động nhưng bị đánh mất thì có thể xin giấy xác nhận đơn vị công tác có đóng dấu đỏ đàng hoàng, nhưng đối cùng những thủ tục nằm ở dạng này tỉ lệ đậu không được cao lắm nên chi có thể lên công ty đang làm việc xin bản hợp đồng trước đó 2 bên đã kí để photo làm hồ sơ vay vốn.
  Trường hợp không có HĐLĐ thì muốn vay không thế chấp phải cung cấp được giấy xác nhận công tác và phải có thêm bảo hiểm y tế do công ty đang làm việc mua cho và ở trên đó phải thể hiện thời được tên công ty. Có khá nhiều khách hàng vì muốn được vay vốn không thế chấp thành thử không ngần ngại làm giả giấy xác nhận công tác gây khó khăn cho việc kiểm tra thông tin.
  Nếu như quý khách muốn được nhà băng chấp nhận phê duyệt mà không thể cung cấp được hợp đồng lao động thì buộc phải chứng minh được độ uy tín cao của mình thông qua nơi đăng kí vay tiền tín chấp phải là khu vực nhà ở và kèm theo điều kiện sống tốt…. Nếu như có thể đáp ứng được điều trên thì cho dù chỉ có giấy xác nhận công tác và bảng lương cũng có tỉ lệ đậu thủ tục cao.

  với phương thức vay theo lương không thế chấp tài sản luôn đặt uy tín của người đi vay lên hàng đầu, tỉ lệ thẩm định cao hay thấp còn phụ thuộc vào bản thân hơn là những thủ tục kèm theo. hiện giờ tại có rất nhiều đơn vị đang hỗ trợ vay tín chấp theo lương là Prudential và VPBank cùng điều kiện hỗ trợ vay tương đối tốt.

Chia sẻ trang này