Chống thấm điều mà bạn cần biết nhiều hơn!

Thảo luận trong 'Tư Vấn Xây Dựng Thiết Kế' bắt đầu bởi cucuong, 9 Tháng một 2017.

 1. cucuong Member

  Hiện tại các bạn thường cho là ngôi nhà của mình là ngôi nhà nhà hoàn mỹ đủ mái ấm cho gia đình. Nhưng bạn không biết ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà để ở và điều quan trọng hơn là điều bạn muốn ngôi nhà mình đẹp hơn và an toàn hơn. Ngôi nhà, cho gia đình mọi người và cũng đồng thời chịu được một tác động lớn từ con người đến độ khắc nghiệt của thời tiết thiên nhiên.
  Chống thấm điều mà bạn cần biết

  [IMG]

  Với những vấn đề quan trọng dễ gây ra tác động nhiều đến ngôi nhà, là vấn đề thấm dột. Nguyên nhân gây thấm dột khá nhiều như mái bị hở hoặc các khe hở của tường nhà hay tường bi nứt đi nhưng nơi rút giàn giáo trên tường sau khi xây xong không được xử lý tốt. Cho nên khoang hở giữa hai ngôi nhà như thế thấm từ trên xuống và còn xảy ra nguyên nhân thấm ngược từ dưới lên cũng chiếm khoảng 40-50% trong trường hợp hiện tại là thường do tính toán độ chống thấm chân tường không đúng không chuẩn, còn có cả liên quan đến đường ống thoát nước như cách thi công và xử lý các mối nối của chất lượng đường ống.
  Nguyên nhân gây ra thấm dột

  Khi nhà bạn có những vấn đề về thấm dột thì bạn nên xử lý càng nhanh và sớm càng tốt, nếu bạn không thể xử lý hay không có thời gian để làm thì bạn có thể tìm đến dịch vụ chống thấm tại đà nẵng giá rẻ của chúng tôi. Từ khảo sát, tìm nguyên nhân chống thấm từ đâu và đề ra giải pháp chống thấm. Với những cách xử lý vào những trường hợp thông thường thì sẽ áp dụng 2 cách chống thấm... Chống thấm ngược và chống thấm thuận.
  Chống thấm thuận và ngược:

  Chống thấm thuận: Là tìm hiểu bị thấm từ đâu do đâu rồi gỡ bỏ phần công trình bị thấm cũ. Xây lại mới và chống thấm ngay từ đầu, sau đó làm những công đoạn như chống thấm ngược.
  Chống thấm ngược: Dùng một vật liệu để chống thấm và các chất phụ gia để xử lý ngay tại chỗ cần chống thấm, đối với chống thấm ngược thì cách này không phức tạp bằng chống thấm nguyên nhân.
  CÔNG TY TNHH MTV THÔNG CHIẾN

  Địa chỉ: 39/1 Phan Tứ, Đà Nẵng
  Điện thoại: 0936 972 871 – 0905 687 543
  Website: Chống thấm tại đà nẵng

Chia sẻ trang này