Chọn mua rượu chivas 18 ở đâu tuyệt vời

Thảo luận trong 'Sân Vườn & Tiểu Cảnh Đẹp' bắt đầu bởi maichi3359, 2 Tháng một 2017.

 1. maichi3359 Member

  Phong phú mùi vị khiến vang hấp dẫn
  Ngửi mùi vang chiếm một nửa cái thú khi thưởng thức vang. Hớp một ngụm vang ta cảm được đủ loại mùi, từ mùi trái cây, hoa cỏ đến cả mùi đất cát, thổ nhưỡng. Chúng biến đổi tùy thuộc vào thời gian tiếp xúc với môi trường bên ngoài sau khi chai vang đã được khui. Một ly vang có hàng ngàn hợp chất sẵn sàng tạo phản ứng bất cứ lúc nào.
  Mardonn Chua đã nung nấu ý định tạo ra rượu vang từ phòng thể nghiệm từ rất lâu. Đó là khi anh ngắm chai Chateau Montelena đời ’73 trên kệ kính cửa tiệm và ao ước mọi người đều có thể nếm thử nó. Có lẽ Chua đã dựa vào kết luận của nhà triết học Hy Lạp Aristotle: “Nước bốc hơi và cô đọng lại cũng chỉ là nước. Rượu vang bốc hơi và cô đọng lại cũng toàn nước”, nên cho rằng: “Rượu vang chỉ là một tập hợp những phân tử thôi mà!”.
  Những thứ mà Chua gọi là phân tử ấy đến từ hỗn hợp giá rượu chivas 18 1lit anh dùng gồm tartaric acid, malic acid, tannin powder, glycerin rau củ, ethanol, đường sucrose, ethyl hexanoate (có mùi dứa), butanoate (đậm mùi nước cốt nho), limonene (vị chua như chanh) và acetoin (nồng mùi bơ). mọi được tổng hợp theo 15 công thức khác nhau bằng những vật dụng công nghệ cao như máy sắc ký khí ga, máy sắc ký chất lỏng.
  Lee còn tiết lộ, rượu vang từ phòng thể nghiệm của Ava dùng ít nước hơn vang truyền thống từ 50 đến 100 lần. Vang Ava dùng những hợp chất đã được khử trùng. Vì thế sẽ không mau hư như vang truyền thống chứa đầy hợp chất hữu cơ chưa chắc đã trong sáng. Điều Ava Winery đang chú trọng là những quy định về rượu vang và phương cách tiếp xúc thị trường, bởi thuyết phục quý khách uống vang nhân tạo thực sự không dễ dàng.
 2. baohungthinh68 New Member

 3. baotripccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này