-BẠT NGÀN TRÁI CÂY TẠO HÌNH ĐỘC LẠ DỊP TẾT

Thảo luận trong 'Ngắm Nhà Của Sao' bắt đầu bởi kdhuuhung3, 2 Tháng một 2017.

 1. kdhuuhung3 New Member

  NGÚT NGÀN TRÁI CÂY ÉP KHUÔN HÌNH ĐỘC LẠ TẾT CỔ TRUYỀN

  ko chỉ có bưởi hồ lô, dưa đỏ thỏi vàng..., năm nay thị trường trái cây tạo hình phục vụ Tết xuất hiện khá phổ quát sản phẩm mới với đủ mọi chi phí trong khoảng vài chục ngàn tới cả triệu đồng.  1. Bưởi khắc hình Hoàng Sa, Trường Sa

  Đây là sản phẩm được ông Võ Trung Thành - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khuyến nông Phú Trí A, phố Phú Tân, quận Châu Thành,Tỉnh Hậu Giang thí nghiệm trong năm nay. Theo đó, trên trái bưởi hồ lô sẽ xuất hiện hình bản đồ Việt Nam có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, còn thủ đô Hà Nội là biểu tượng ngôi sao. chi phí ra là 1,2 triệu đồng một quả. Năm nay ông đặt kế hoạch cung cấp khoảng 1.000 trái nhưng tỷ lệ thành công chỉ đạt 40%.

  bên cạnh sản phẩm trên, ông Thành và các hộ trồng bưởi trong câu lạc bộ tiếp diễn cung cấp khoảng 10.000 trái bưởi hồ lô, bưởi hồ lô mang hình thỏi vàng, bưởi "bàn tay Phật", bưởi hồ lô có các chữ Tài, Phước, Lộc, Thọ,…

  2. Dừa tài lộc

  Cũng ko kém phần độc đáo, những trái dừa tươi thường nhật nay được in chìm sở hữu các chữ thư pháp: Tài, Lộc Thọ, Phúc, 2016, Bính Thân…. Đây là sáng kiến của nông dân Huỳnh Thanh Tâm (29 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh giấc Bến Tre). Sản phẩm được ép khuôn trong khoảng trái dừa xiêm xanh, chủ sở hữu đặt tên gọi là “Dừa Phú quý Bến Tre”, mức giá 300.000 đồng 1 trái, khi mà giá dừa xiêm tươi bình thường bán tại vườn chỉ khoảng 5.000 đồng.

  Năm nay là năm thể nghiệm đầu tiên nên dân cày này cho biết sẽ cho ra thị trường 300 sản phẩm. thời gian đảm bảo giữ tươi của dừa khoảng 1 tháng.

  3. dưa đỏ hình khỉ

  Xuất hiện cách thức đây hai năm, dưa hấu khắc hình thần tài, chúc mừng năm mới, rồng, phượng… tương đối hút khách. Năm nay, sản phẩm này tiếp tục được bán phổ quát và giá quyến rũ hơn so với mọi năm. Mỗi trái chao đảo 150.000 -300.000 đồng. Chúng được khắc trong một tiếng đồng hồ bằng laser hoặc những công cụ khắc chữ.

  Tại tuyến phố Trần Xuân soạn (quận 7), Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) hay con đường Cao Lỗ (quận 8) dưa đỏ được bày bán đầy trục đường và với thợ khắc tại chỗ theo đề nghị.

  Theo chủ sạp ở quận 7, năm nay sức tìm yếu hơn mọi năm vì thị trường có quá phổ thông mặt hàng tạo hình để tuyển lựa. Trong đó, một số mặt hàng Trung Quốc giá tốt đang lấn át hàng trong nước.

  bên cạnh dưa đỏ thần tài, thì loại dưa được in nổi hình khỉ cũng tương đối hút khách. có giá 250.000-350.000 đồng, sản phẩm này khiến ra tới đâu được các bạn ủng hộ nhiệt liệt đến đó.

  4. Xoài tài lộc, Hoàng sa và Trường sa

  vừa qua, ông Huỳnh Thanh Khoa ở thành thị Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã cho ra 1.200 trái xoài in chữ Phước Lộc Thọ, Xuân Mới Phát Tài, Vạn Sự Như Ý…. Do đây là năm đầu tiên thí nghiệm nên ông cho ra số lượng ít nhưng cũng đã được 1 một tổ chức bao tiêu trọn gói sở hữu giá 300.000 đồng mỗi trái, gấp vài chục lần so với xoài thường.

  Ông cũng cho biết, sản phẩm này được cung ứng theo tiêu chuẩn GAP, đáp ứng đề xuất xuất khẩu nên hoàn toàn là chữ tự nhiên, Có được do xử lý kỹ thuật bao trái chứ ko phải có hóa chất, phẩm màu can thiệp.

  ngoài ra, ông Khoa cũng kể đã thể nghiệm thành công khoảng 30 trái xoài mang tạo hình bản đồ Việt Nam, mang mức giá ước khoảng 500.000 đồng một trái. Ông hứa hẹn, năm sau sẽ tung ra thị trường có số lượng nhiều hơn vì đã có kinh nghiệm sau lần trước tiên thí điểm.

  5. Dưa lê thần tài Trung Quốc

  với giá chỉ vài chục ngàn đồng một trái, dưa lê thần tài Trung Quốc được tương đối rộng rãi thương nhân Việt Nam nhập về và bán tràn trề thị trường trong khoảng Bắc vào Nam trong suốt thời gian qua.

  dòng này có hình thù hơi độc đáo như hình ông Thọ, Phật Di Lặc đi kèm mang chữ Phúc. Giá sản phẩm bán tại Hà Nội chỉ 40.000-50.000 đồng (bán lẻ), còn bán sỉ, tùy số lượng mà có giá dao động 25.000-35.000 đồng một trái, tùy chiếc

  Theo các lái buôn, lê thần tài đã xuất hiện trong khoảng năm trước nhưng chính yếu bán ở miền Bắc như Quảng Ninh và Hà Nội, chứ thương gia không nhập vào Nam vì số lượng tránh. ngoài ra, năm nay do số lượng về ồ ạt nên đã được bán khắp những thành phố phía Nam. Người sử dụng lúc tậu về chỉ nên bác bỏ chứ ko nên ăn vì chiếc này sở hữu phổ biến chất bảo quản, chúng với thể để tới 3-4 tháng mà chỉ chuyển màu chứ ko bị thối.

Chia sẻ trang này